Hình Nền Trên Desktop Đẹp Lạ Với Hồ Cá AquariumDesktop 2007

Nhu cầu làm đẹp máy tính về phần nhìn trên màn hình Desktop của người sử dụng là cần thiết. Từ những bạn trẻ cho đến ông lảo đã nhậm chức ông ngoại như Giaro đều rất thích vụ nầy! Nó thỏa mãn gu thẫm mỹ, sự say mê - sáng tạo và cũng góp phần khẳng định phong cách rất riêng của mỗi cá nhân sử dụng máy tính.

Thông thường những hình ảnh được đặt làm nền cho máy tính là những hình ảnh tĩnh, tuy đẹp nhưng lại thiếu đi sự sinh động, dễ gây ra sự nhàm chán. Vì vậy ứng dụng AquariumDesktop sẽ mang đến cho bạn tính sống động với một hồ cá đầy màu sắc, tuyệt đẹp trên màn hình Desktop.

Ứng dụng nầy tuy khá xưa cũ, nhưng thành ngữ có câu: "Cũ Người Mới Ta" Ai mà biết hết được cơ chứ! Vã lại bản AquariumDesktop nầy lại có Key vì vậy các bạn sẻ sử dụng thoải mái mà không sợ bị block...

                                                                                                      
Trước tiên hảy tải ứng dụng nầy tại đây:
Sau khi tải xong bạn bắt đầu cài đặt bình thường, chép và dán số Serial key bên dưới vào khi thấy bật ra hộp thoại đầu tiên.

 KEY:    AD3-GSM2N-5239B-9NIAN-2LH2D-3282504

Chú ý khi thấy bật ra hộp thoại cuối cùng để hoàn tất việc cài đặt  bạn hãy nhấn chéc vào ô: "Create desktop shortcut" trước khi click (finish), nhằm tạo một Icon shortcut của ứng dụng ngoài màn hình đễ tiện việc sử dụng.

Khi khởi động chương trình bằng cách nhấn vào  Icon shortcut của ứng dụng trên màn hình. Tức thì bạn sẽ bị hút hồn khi nhìn thấy một bầy cá bơi lượn trên màn hình desktop. Ứng dụng còn cho phép bạn tùy nghi lựa chọn Wallpaper, thêm hay bớt các loại và số lượng cá , cùng với các "phụ tùng" của hồ cá sẽ được hiễn thị.

Lúc muốn biến hóa và tùy chỉnh, bạn chỉ cần nhấn phải chuột vào Icon hình con cá của ứng dụng trong thanh Star, sẻ có một menu hiện ra đễ bạn tha hồ tìm hiểu cách sử dụng và hãy thể hiện những gì mình thích ngay trên màn hình Desktop.                                   Chúc các bạn thành công.Add a comment

10 nhận xét:

Dauto Crazy nói...

Bác vẫn khỏe chứ bác GiaRo ơi,đã lâu nay mới có dịp quay lại blog của bác.Bác vẫn luôn sưu tầm hàng độc,chắc bác đã quên em(vụ ảnh động hết băng thông :-) ) hồi đó em mới vô làng blog nên còn ngố quá ;(
Chúc blog bác ngày càng có nhiều ảnh đọc chiêu!

GiaRo nói...

Cãm ơn bạn Dauto Crazy đã thăm hỏi, GiaRo vẫn khỏe (bg). Chúc blog của bạn ngày càng phát triễn nhá!

Hoàng Huynh nói...

Phải công nhận Blog của bác nhiều thứ hay thật, nghịch mãi mà chẳng chán. mỗi cú click lại là 1 thế giới mới. Hấp dẫn lắm. Cám ơn bác Giaro nhiều nhé! ^^

Vi Thai Nguyen nói...

Hay lắm Bác! Cam Ơn

Vo Dang Huy Duc nói...

Sao không nhìn thấy được chổ nào để thêm cá thay đổi giao diện ý

Vo Dang Huy Duc nói...

Sao không thấy chổ thêm cá vậy bạn

vuvanthe nói...

Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
sofa da cao cấp
sofa nỉ đẹp
sofa văng đẹp
sofa góc đẹp
sofa đơn đẹp
hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
_______________________________________________
SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

Nhài Nguyễn nói...

Bài viết bổ ích mời bạn đọc tại Ăn tối thế nào tốt cho sức khỏe?

Gia Sư Bảo Châu nói...

Cám ơn bạn về bài viết. Mời bạn ghé qua website ủng hộ mình nhé Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao

Ngô Văn Kiên nói...

Những smartphone giá ‘mềm’ hợp với phái đẹp. Màn hình lớn, camera chuyên selfie nhưng giá dưới 10 triệu đồng là ưu điểm của một số smartphone tới từ Samsung, Oppo hay Huawei.

Đăng nhận xét