Một Vài Ứng Dụng Đùa Vui Trên Máy Vi Tính Của Bạn

Khi ngồi làm việc hay học tập trên máy tính một thời gian dài, sẻ dể khiến cho chúng ta mệt mỏi - thường mang đến triệu chứng tress và làm suy giảm khả năng tập trung . Thời gian nầy chính là lúc chúng ta nên nghỉ ngơi một chút để giúp cho cơ thể tái tạo lại năng lượng đả hao tổn nhằm mang lại hiệu quả làm việc hay học tập được tốt hơn !
Giaro tôi có một vài ứng dụng nhỏ để giúp các bạn tận dụng khoãng thời gian nầy đùa với máy tính của mình một tí cho vui nhé!1.Quay Vòng Tròn Trang Wed


Bạn click vào địa chỉ ở trên  thì bạn sẻ thấy ngay hiệu ứng xoay tròn trang wed.

2.Hình Ảnh Bay Lượn Vòng Tròn Trong Trang WedBạn chép đoạn mã trên và dán nó vào thanh địa chỉ của trình duyệt wed đang mở và nhấn Enter thì bạn sẻ thấy ngay hiệu ứng hình ảnh bay lượn vòng tròn trong trang wed.


3.Hình Ảnh Chạy Lên Chạy xuống Trong Trang WedBạn cũng chép đoạn mã trên và dán nó vào thanh địa chỉ của trình duyệt wed đang mở và nhấn Enter thì bạn sẻ thấy ngay hiệu ứng hình ảnh chạy lên chạy xuống trong trang wed.

4.Ứng Dụng Tạo Trang Wed Giả Bị Nhiễm Virut 

                       Bạn download ứng dụng nhỏ nầy về tại đây


Sau khi tải về bạn được 1 tập tin nén, nhấn đúp vào tập tin để mở nén. Trong cửa sổ Winrar(hayZip) nhấn đúp vào tập tin "Screen Bouncerv22.exe"
Tức thì màn hình desktop tối đen chỉ còn cái trang wed thì nhún nhẩy liên tục và không thể làm gì được nửa - bạn đừng lo nếu muốn thoát khỏi tình trạng nầy, chỉ cần đưa chuột lên góc trên bên trái của màn hình và click vào Close Program trong hộp thoại của chương trình hiện ra là lập tức trở về "mái nhà xưa".

                                           Chúc các bạn thành công

Add a comment

5 nhận xét:

ÁLVARO GÓMEZ CASTRO nói...

Hello, I have been visiting your blog. ¡Congratulations for your work, good luck with your blog! I invite you to visit my blogs about literature, philosophy and films:

http://vniversitas.over-blog.es
http://carpe-diem-agc.blogspot.com/
http://alvaro-alvarogomezcastro.blogspot.com/

Greetings from Santa Marta, Colombia

Nặc danh nói...

Copy đoạn mã dán vào địa chỉ mà chẳng được gì hết

GiaRo nói...

A! Bài đăng nầy đả khá lâu, và nó chỉ chạy được trên các phiên bản trình duyệt củ như Firefox 3. chẳng hạn. Rất mong bạn thông cảm.

nguyen huyen nói...

lua tinh k chay dk j het ah

HongDuc nói...

Blog của bạn thật tuyệt ! Rất thú vị và bổ ích .Cám ơn những gì mà bạn đã mang lại cho chúng tôi !
Nếu có thêm tiện ích xem TV thì hay quá nhỉ ?

Đăng nhận xét