Hot Corners - Tiện ích Chạy Ứng Dụng - Mở Website Bằng Cách Rê Chuột

Hot Corners là 1 tiện ích miễn phí nhỏ gọn dung lượng chỉ có 817 kb , theo Giaro tôi thì đây là 1 tiện ích rất hay ! nó giúp cho các bạn nào hay mở thường xuyên các ứng dụng hay trang wed nào đó – một cách rất nhanh chóng và thuận tiện.

Không cần nhấp chuột ! bạn chỉ việc rê chuột đến đúng vị trí góc màn hình đã định sẵn, để thực thi một tác vụ nào đó: khởi động ứng dụng, truy cập web…
                               Bạn tải miễn phí tiện ích nầy tại đây :

Hot Corners tương thích với mọi Windows, sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén và chạy trực tiếp file Hot Corners.exe mà không cần phải cài đặt.
Để thực hiện chỉ định tác vụ sẽ thực thi khi rê chuột đến bốn góc màn hình, bạn nhấn chuột phải lên biểu tượng chương trình nằm trong khay hệ thống, chọn Setup and Info.


Trên hộp thoại vừa xuất hiện, bạn gõ (hay cóp, dán) đường dẫn đầy đủ đến file thực thi tác vụ, hoặc địa chỉ đầy đủ của trang web muốn truy cập tương ứng với bốn vị trí: Top Right Corner (góc phải phía trên màn hình), Top Left Corner (góc trái phía trên màn hình), Bottom Right Corner (góc phải phía dưới màn hình), Bottom Left Corner (góc trái phía dưới màn hình). Xong, nhấn Okay.

Mỗi khi muốn khởi động ứng dụng hoặc truy cập địa chỉ web, bạn chỉ việc rê chuột đến vị trí tương ứng tại bốn góc màn hình. Và lệnh của bạn sẻ được Hot Corners thực thi 1 cách nhanh chóng.


- Nếu không muốn sử dụng một trong bốn vị trí trên màn hình để thực thi tác vụ nữa, bạn chỉ cần nhấn chuột phải lên biểu tượng chương trình, chọn Setup and Info và xóa trắng khung tương ứng với vị trí không muốn sử dụng! Xong, nhấn Okay. ( nếu bạn muốn thoát hẳn có thể chọn Exit.)

                                                                Chúc các bạn thành công 

Add a comment

3 nhận xét:

Nặc danh nói...

Chuc ban vui khoe!!!

Fairstar nói...

Blog của bạn load nặng quá. Để tăng lượng khách truy cập bạn nên cải thiện tốc độ load của trang. Mình xin góp ý với bạn thế này nha:) Xin đừng nói mình nhiều chuyện:
1- Bạn nên bỏ bớt các bài đăng trong Widget đi. Ví dụ như Widget bài đã đăng và FREE SOFTWARE
2- Phần mấy cái ảnh động phía cuối đó nữa nó làm tốc độ load trang của bạn giảm đi đáng kể.
3- Template này của bạn khá ổn tuy nhiên lượng Widget sử dụng quá nhiều nên thời gian lấy feed rất lâu. => Xóa bớt các Widget có sử dụng File JS và TXT, Scrip đi. chỉ dùng các tiện ích CSS thôi.
4. Một số ứng dụng như con sư tử của bạn dùng File JS do vậy sẽ làm mất Blog của bạn mất 2-3 giây để load nguyên nó.
4. Widget truyện cuoi nên cho xuống cuối trang (Footer) vì File JS trong đó load từ trang luudiachiweb.com trang này load chậm lắm
5. Trong phần danh mục Blog nên dùng mẫu khác mẫu đó load rất lâu.
- Chúc vui vẻ!

GiaRo nói...

Giaro xin cảm ơn bạn Fairtar đả dành chút thời gian comments góp ý cho blog Giaro (không có gì là nhiều chuyện cả - nhửng lời đóng góp nầy rất quí giá)vì củng mới học hỏi và thực hiện blog được vài tháng nay cho nên còn rất nhiều cái dở và thiếu sót. Giaro nay đả trên 50t rồi , làm blog nầy chủ yếu là xem cho vui và khoe với con cháu của mình , chứ củng không dám mong có nhiều lượt truy cập . Một lần nửa xin ghi nhận và rất cảm ơn lời góp ý của bạn.
GR.

Đăng nhận xét