Ngăn Chặn Truy Cập Trang Web Đen Bằng Ứng Dụng Stop P-o-r-n

Trong thế giới hiện đại ngày nay, máy tính hầu như có mặt hầu hết mọi gia đình. Mọi người thường sử dụng máy tính cho nhiều mục đích như học tập, làm việc hay vui chơi giải trí , kể cả việc tìm kiếm thông tin mà mình quan tâm - trên mạng Internet. Vì vậy mối bận tâm lớn nhất của các bậc cha mẹ là làm sao để ngăn chặn được con em của họ tìm kiếm và truy cập vào các trang web đen hay các tài liệu có tính chất khiêu dâm. Và đây là lúc ta sẻ cần đến ứng dụng Stop P-o-r-n,...


Đây là một ứng dụng khá hay ! ( ứng dụng nầy là có phí phải mua mới sử dụng được. Tuy nhiên bản nầy đã có batch -  là  file thay thế cho key bản quyền nên xài miễn phí ) Nhiệm vụ của nó là ngăn chặn không cho trình duyệt kết nối đến các trang web đen , các tài liệu khiêu dâm ...Trên mạng Internet . Nó sẻ bảo vệ , ngăn chặn con em của bạn tiếp xúc với các loại  tài liệu xấu nầy.

Các bạn tải về ứng dụng nầy tại đây :


 Nhấn đúp tập tin installation.exe trong file Ppatrol.zip đả tải về để cài đặt ứng dụng nầy cho máy tính. nhấn "Next" và chọn " i agree with the above terms and conditions " tiếp tục nhấn "Next" Đặt mật khẩu cho nó khi thấy bật ra cửa sổ Password.


 Lưu ý : hảy nhớ thật kỷ mật khẩu! vì sẻ cần thiết khi ta muốn tạm ngừng hay hủy bỏ ứng dụng nầy.

Khi cài đặt thành công , trên thanh Star sẻ xuất hiện biểu tượng của ứng dụng Stop P-o-r-n.


 Giờ thì bạn mở trình duyệt web gỏ thử từ khóa "sex" chẳng hạn - vào bộ máy tìm kiếm của Google , nhấn Enter thì ngay lập tức Stop P-o-r-n sẻ điều khiển đóng ngay cửa sổ trình duyệt tức thì. Bằng cách nầy sẻ không có "cửa" cho các trang web xấu có cơ hội bật thêm các cửa sổ pop-up để nhằm "khuyến mãi" thêm các tài liệu đen xì của mình.

 Khi bạn muốn tạm tắt ứng dụng nầy thì chỉ việc nhấn đúp vào Icon của ứng dụng trên thanh Star - điền mật khẩu vào khung password , click Ok là xong .Và khi muốn đặt trở lại , thì nhấn đúp vào Icon của ứng dụng nằm ngoài màn hình vi tính là được rồi !


                                          Chúc các bạn thành công.
                                            

Add a comment

4 nhận xét:

Nặc danh nói...

nếu muốn gỡ bỏ hoàn toàn thì làm sao vậy bạn?

Nặc danh nói...

mình cài đặt nhưng nó dở chứng không nhận mật khẩu thì làm sao vậy bạn

GiaRo nói...

Có thể bạn đả nhập sai mật khẩu-Vì vậy nó dở chứng không thèm nhận mật khẩu. Bạn vào Control panel để gở bỏ ứng dụng Porn đả cài đặt,còn nếu muốn gở bỏ hoàn toàn thì bạn nên dùng phần mềm Revo, xem tại đây: http://giaro1961.blogspot.com/2011/05/revo-uninstaller-trinh-go-bo-tan-goc.html Sau đó cài đặt lại từ đầu nhá! Chúc bạn thực hiện thành công. (c)

hoang ngua nói...

cho em hỏi bằng cách nào gở bỏ phần mềm này, em vào ctrl panel và revo uninstaller đều không tìm được, vào ổ C, vừa mở folder chứa phần mềm này ra thì nó thoát luôn

Đăng nhận xét