Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm IDM

♥ Cách đây một khoãng thời gian  , lúc mà Giaro tôi mới làm quen với máy tính , lúc xem phim hay nghe nhạc Online thì thật là bực mình vì mạng hay bị cà giật- chán lắm , bà xã xem cải lương thì hay “ tranh thủ ngủ gật “ lúc chờ trình duyệt tải về , Ái nữ đang nghe nhạc thì đành hát ké lúc nhạc bị đứng. đến khi nghe Giang hồ đồn rằng có 1 bí kiếp khi lick một phát thì mọi chuyện trên cỏi đời nầy liền chui tọt vào máy tính của mình ngay ....

                                                                                                                 

Mừng quá liền bò lên mạng tải về  xài ngay , vâng đó là phần mềm Internet Download Manager  ( IDM ) , sức download của nó thật đáng nể gần "nửa tấn" trên giây . So với trình duyệt chỉ được vài chục cho đến trăm kg / giây.

Thế là vợ chồng và con cái tha hồ nghe nhạc , xem phim offline đã luôn. Thời gian chưa được bao lâu thì đùng một caí IDM hiện lên cái bản Thông Báo là phần mềm IDM xài thử của bạn đả hết hạn , mời đăng ký mua bản quyền . Vậy có nghĩa là mình phải bỏ tiền ra mua mới được xài tiếp ! trời đất ơi , nhà thì nghèo tiền nhậu còn không đủ thì lấy đâu ra mà mua cái bản quyền (đành rằng xài thì phải bỏ tiền ra nhưng giờ thì thật chưa phải lúc ). Khi định xóa nó đi tải lại bản khác thì mới thấy hết hồn, xóa đi tải lại cái mới mấy lần thì cũng hiện lên cái bảng "đòi tiền "đó, chả còn tải được được gì nửa... Trầy trụa mãi mới gỡ bỏ xong -  cũng không nhớ lúc đó " né đòn hiểm "của thằng cha IDM bằng cách nào nửa! Giờ thì có tuổi rồi đầu óc cứ hay quên sao ấy – Ác cái là bạn bè có độ rủ nhậu ngày giờ nào thì nhớ như in ,  thế có " chết " không chứ !...

 

CÁCH GỞ BỎ IDM RA KHỎI MÁY TÍNH

1.Dùng phần mềm Revouninstaller - để gở bỏ tận gốc IDM ( Bạn có thể download và xem cách sử dụng Revounistaller TẠI ĐÂY. ) Cách nầy theo Giaro là cách tốt nhất nên thực hiện ! Trong trường hợp phần mềm IDM của bạn đả hết hạn xài thử - nó sẽ ngăn cản không cho bạn download Revouninstaller hay bất cứ cái gì nửa thì bạn thử làm như sau :
   a . Tải Revouninstaller về bằng trình duyệt wed  chuột phải vào link Revouninstaller click "Save target As..." để download về máy tính.
   b . Nếu không được , thì bạn nên dùng 1 cái USB vào máy tính khác để tải Revouninstaller vào USB , về chép nó qua ổ đĩa máy tính của bạn để cài đặt và sử dụng .
- Lưu ý: nếu sử dụng cách nầy thì bạn phải bảo đảm rằng phần mềm IDM mà bạn định gỡ ra khỏi máy tính của mình phải còn nguyên (có nghĩa là bạn chưa delete các file setup của nó - bằng cách thủ công , nếu không bạn nên cài đặt lại IDM đó cho máy tính) để cho Revouninstaller có thể Scan và nhận diện được IDM trong cửa sổ làm việc của nó, để có thể "tóm gọn" toàn bộ các file cài đặt của IDM trong máy tính và xóa bỏ chúng một cách sạch sẻ.
   Xem cách sử dụng và Download phần mềm Revouninstaller tại đây :
2. Dùng chương trình gở bỏ của Windown trong máy.

Bạn vào Start Setting Control Panel add of Remove progame... và chọn gỡ bỏ Internet dowload manager .
Mở hôp thoại Run ( nhấn tổ hợp phím window + R ) gõ từ khóa: regedit rồi enter để mở ra cửa sổ Registry Editor. Trong 2 muc:HKEY_CURRENT_USER và mục: HKEY_LOCAL_MACHINE nhấn vào Foder Software tìm và xóa 2 thư mục:
internet download mangerdownload manager . kế tiếp bạn đóng cửa sổ của chương trình, thoát ra và khởi động lại máy tính.

( Trong quá trình gỡ bỏ bằng cách nầy , nếu bạn phát hiện được tập tin hay thư mục nào của IDM còn xót lại , thì bạn hảy xóa nó đi bằng lệnh Delete của menu chuột phải, nếu nó không cho xóa thì bạn hảy đổi tên cho nó - bất cứ tên gì cũng được ! trước khi xóa. )

Sau khi đả xóa sạch sẻ phần mềm IDM bản xài thử, bạn có thể tải về phần mềm IDM bản đả có Crack sẳn để sử dụng mãi mãi .

                                      Bản IDM 6.05 tải về tại đây
                                     
                                     
                                       Bản IDM 5.18.4 tải về tại đâyGiaro cập nhật tiếp các phiên bản mới ra lò của IDM, các bản sử dụng miễn phí nầy chạy rất ngọt - update thoải mái - khi cài đặt, phần mềm chỉ yêu cầu đăng ký tên để được sử dụng- hảy gỏ bất kỳ tên gì mà Bạn thích và tiếp tục cài đặt, thế là xong nhá.!

  •  IDM 6.12 Build 21 Plus.rar tải về  TẠI ĐÂY
  •  IDM 6.12 Build 23 Plus.rar tải về  TẠI ĐÂY     
  •  IDM 6.12 Build 26 Plus.rar tải về  TẠI ĐÂY


                                                             Chúc các bạn thành công

Add a comment

13 nhận xét:

aodaj HUU LOC nói...

thank bac

GiaRo nói...

Cãm ơn bạn đả ghé thăm blog Giaro, chúc vui.

huynhthanhphuong nói...

ua mh cung giong nhu ong ! nhung chat hoi ngu hon ong ............khi idm khong hoat dong tui dien dau lien chay chuong trinh win 7 lai ton tien 11111

GiaRo nói...

Giaro cảm ơn bạn huynhthanhphuong đả chia sẻ! Có thể Giaro gặp may thôi - Chúc bạn may mắn khi gặp nhửng trường hợp giống như vậy nhá.

Nặc danh nói...

sao bac biet cach xoa bang regedit ha? bac' ai day bac hay the!! the gia su chau xoa het xong lai cai lai ban dung thu? thi co lai doc 30 ngay khong hay no van tinh con lai so ngay nhu luc minh xoa!!

GiaRo nói...

Chỉ là tìm hiểu và học hỏi trên mạng thôi Bạn ạh, có gì hay đâu!Còn câu thứ 2, Giaro tôi cho là nếu bạn đả xóa sạch các cơ sở dữ liệu dùng để lưu trữ mọi thông số kỹ thuật của IDM trong Registry Editor, thì bạn vẫn cứ "30 ngày vẫn chạy tốt" Cảm ơn bạn đả thăm blog Giaro.

Nặc danh nói...

cam on nhieu

Tuan Trang nói...

Cám ơn anh nhiều . Nhưng anh cho em hỏi giữa 2 bản trên bản 5.18 và 6.5 cái nào lợi hơn anh .

GiaRo nói...

@ Tuan trang: Trên nguyên tắc là phiên bản của phần mềm càng mới thì chạy càng tốt! Tuy nhiên có máy lại chỉ "thích" chạy với các phiên bản củ - vì nhiều lý do. Cho nên em cần thử sử dụng từ bản mới nhất/IDM 6.12 Build 26 Plus.rar(đã cập nhật), cho đến các bản củ hơn - chừng nào cảm thấy ok là tốt rồi! Vài ý cùng em, Happy New Year nhá. :-d

Tuan Trang nói...

Anh ơi . Cho em xin ních chát để tìm hiểu thêm về phần mềm này được không anh . Nó cứ bắt em down hoài . Em không biết làm sao để khắc phục .

GiaRo nói...

@Tuan Trang: Em hảy mở IDM lên, nhấn vào "Options" > nhấn tiếp vào "File Types" và xóa hết toàn bộ đuôi các file trong khung "Automatically Star downloading the following file types" nhấn OK là xong rồi. Còn cái vụ chát chít - xin thứ cho vì anh không có nick chát, nếu em có gì théc méc hãy comments cho anh. Nếu biết anh sẻ trả lời cho em! Vui nhá. (o)

Tuan Trang nói...

Nếu xóa vậy Thì em nghe có người nói là down về không được anh ơi .

GiaRo nói...

Cứ làm thử đi em, nếu không dược thì nhấn nút "Default" là lại trở về mặc định rồi! kế tiếp em có thể nhờ sự giúp đở của "người ta" nào đó về việc nầy. Còn anh thì tới đây là bó tay rồi, thông cảm nhá.!!! :d

Đăng nhận xét