Revo Uninstaller – Trình Gở Bỏ Tận Gốc Phần mềm Cài Đặt Trong Máy Tính


Khi  bắt đầu biết sử dụng máy tính đôi chút ( lúc đạt trình độ lớp Mầm . Bây giờ thì đang làm “ luận án “để tốt nghiệp lớp Lá . ) có một thứ trong máy tính thu hút tôi dữ dội , đó là các phần mềm và tiện ích sử dụng trên máy tính. có thể nói :  sáng ăn bánh mì thì vừa nhá vừa gỏ, ăn trưa cũng phải mở máy tính trước , dể lát ăn xong “ nhảy lên “ ghế cho nhanh ( vì buổi trưa nghĩ có 1 h ). Buổi tối thì khỏi nói “ôm máy ” từ 19 h cho đến 23h , đến nổi bà xả - cục nợ của tôi phải rên ư ử “ ngủ đi ông ơi , khuya quá rồi ông ơi…. “ , ngày nào cũng cái điệp khúc đó mãi . cái lổ tai chịu hổng thấu đành phải bó chân mà đi ngủ thôi.
                                                                                         

Bởi cũng vì mê các phần mềm , mà Giaro tôi tải hết phần mềm nầy đến các tiện ích và ứng dụng khác về máy vọc tưng bừng luôn , chỉ độ hơn tuần máy bắt đầu có triệu chứng lạ : sử dụng 1 chút là bị đứng máy , xuất hiện nhiều cái bản lạ hoắc nổi lên lấp cả màn hình , hệ điều hành và trình duyệt chạy 1 cách ỳ ạch như bò kéo xe , chuột thì quay mòng mòng hoài không thấy lên …. nhớ lại thiệt là oải luôn !

Bây giờ thì mình mới biết, vì tải và chạy nhiều phần mềm không cần thiết làm cho nặng máy ,nhất là máy có cấu hình yếu , lại dễ bị nhiễm virút , Trojan , phần mềm gián điệp…Nhất là khi Xóa , lại xóa không hết , càng làm cho chúng dể bị xung đột với nhau, dể gây ra lổi cho máy tính.

Vì thế nay tôi muốn giới thiệu với các bạn phần mềm miễn phí : REVOUNINSTALLER chuyên gia gở bỏ tận gốc các phần mềm không xài  trong máy tính ., và rất dể sử dụng.

      ♦ Download phần mềm tại đây : 


Tải về và cài đặt bình thường , như các phần mềm thông dụng khác .
Trong cửa sổ làm việc của chương trình , bạn lick vào Options để chọn Tiếng việt cho dễ sử dụng , Khi bạn muốn gở bỏ phần mềm nào thì lick vào phần mềm đó và bấm chọn thẻ “ Gở Bỏ “ trên menu của chương trình  > Jes  > Chọn tiếp Chế độ Trung Bình > tiếp tục > chờ chương trình quét gở bỏ > Jes  > tiếp tục > bạn nhớ chọn gở bỏ luôn nhửng mục và các khóa đăng ký còn sót lại trong registry > Hoàn thành .

Lưu ý: nếu Phần mềm Bạn muốn gở bỏ là IDM, thì trong cửa sổ "CHỌN MỘT CHẾ ĐỘ GỞ BỎ" thì bạn nên chọn chế độ "Cấp Cao" (lựa chọn cuối cùng) để quét sâu, và gở bỏ sạch sẽ tất cả các khóa đăng ký, tập tin liên quan đến phần mềm IDM. Để có thể dễ dàng cài đặt mới lại phần mềm IDM.

Trong menu của chương trình Có thẻ  “công cụ “ trong đó có nhiều tùy chọn gở bỏ hay , mong các bạn tìm hiểu tiếp .( sử dụng tiếng việt nên rất dễ hiểu )

                            Chúc các bạn thành công

Add a comment

5 nhận xét:

Nặc danh nói...

chau vao phan chon tieng viet nhung no chi co' co tieng viet chu chang co ngon ngu tieng viet o? cho chon Current Language TRang xoa va trong tron bac ah!

Nặc danh nói...

ma bac song o? dau vay,co' o? UK khong?? Chau cung co so thich may mo phan mem.Co gi mong bac up them nhieu thu thuat hay de chau hoc hoi? nhe'

GiaRo nói...

Bạn làm lại thử xem , Giaro tôi đả thử text và thấy vẩn bình thường mà! Tôi ở Q8.tphcm,cái UK mà bạn nói Giaro tôi không hiểu nó là gì, cho nên không thể trả lời cho bạn . Hổm rày quá bận việc cho nên không có bài viết mới! Khi có thời gian rảnh, Giaro sẻ cố gắng viết bài đăng trên Blog. Cảm ơn bạn đả xem và comments cho Giaro.

Nặc danh nói...

sao e cai phan mem cung k dc lun...may tinh no chen het huhu chi voi a oi

GiaRo nói...

Comment của bạn Giaro không hiểu cho lắm! cài đặt phần mềm không được ở chổ nào?(nói rỏ tình trạng thực tế khi cài)-để mà Giaro có thể hiểu mà chỉ thêm cho Bạn. Thêm nữa bản REVO nầy là bản Free nên rất dễ dàng cài đặt chỉ với vài cú lick chuột. Bạn nói rằng máy tính nó chen(chén)hết! chả lẻ Trình Antivirus cài trong máy của bạn nó quá hung dữ thịt bất kể file nào mà nó túm được hay sao?!(thử tắt nó trước khi cài).
Cuối cùng bạn xem lại máy tính coi có cài đặt phần mềm Đóng băng(biểu tượng mặt gấu trắng trên thanh Star), nếu có thì là bó tay,nếu muốn cài thì phải gở con gấu ra trước thì mới tiến hành được.
Vài ý cùng bạn, chúc vui!

Đăng nhận xét