7 Context Menu Image Changer -Thay Đổi Hình Nền Cho Menu Chuột Phải

 7 Context Menu Image Changer là 1 tiện ích khá thú vị và miễn phí ! nó có thể giúp ta thay đổi hình nền màu trắng mặc định của menu chuột phải trong hdh windown, với bất kỳ hình nền nào mà bạn thích một cách thật dễ dàng.                     Bạn tải tiện ích nầy về tại đây :
Sau khi tải về, bạn giải nén và click đúp vào tập tin 7context menu image changer.exe để kích hoạt chương trình mà không cần phải cài đặt. Bạn cứ kích hoạt bình thường ( Đã text trên máy của Giaro không phải sử dụng quyền admin ), nếu không được thì bạn phải kích hoạt chương trình bằng quyền admin !(trong cửa sổ để giải nén tập tin của win RAR , click vào file 7 Context Menul.Extract To chọn nơi để lưu file đả giải nén mở file đả giải nén  chuột phải vào file 7 Context Menu Image Changer.INC và chọn Run as Administrator.)      
Vào giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Install DLL, rồi sau đó bấm nút Browse Image để chọn file ảnh trên máy tính mà bạn muốn sử dụng làm ảnh nền cho menu chuột phải. Cuối cùng, bạn bấm nút Apply → OK rồi bấm nút Restart Explorer để áp dụng thay đổi mà không cần khởi động lại máy tính.
Tiện ích sẽ tự động áp dụng ảnh làm nền cho menu chuột phải.

 
  
Khi bạn muốn trả menu về với kiểu cũ , thì bạn tìm đến tập tin của tiện ích nầy và kích hoạt chương trình lên, rồi bấm nút Uninstall DLL để gỡ bỏ file DLL đi là xong. Muốn thay hình khác thì bạn cũng thực hiện như trên.

                                          Chúc các bạn thành công
              

Add a comment

2 nhận xét:

Nam Trịnh nói...

khi em vào thay hình nền cho chuột phải..luc em apply thì nó hiện could not find file thì phải làm sao ạ? chỉ em với

GiaRo nói...

Bạn Nam Trịnh: Có thể phần mềm diệt vi rút mà bạn cài trong máy đã ngăn cản quá trình cài đặt ứng dụng nầy- Bạn tạm tắt phần mềm diệt vi rút và tiến hành cài lại xem.

Đăng nhận xét