"Nuôi" Côn Trùng Trên Desktop

Hôm nay Giaro xin giới thiệu với các bạn gồm 3 ứng dụng nhỏ để "vui chơi" trên màn hình máy tính của mình, gồm có các loại Côn trùng ảo như: Gián, Ruồi và Bọ cánh cứng- nhìn cũng thấy hơi ghê nhưng dù sao chúng cũng là "đồ giả" mời các bạn hảy thử xem nhá !Các chú gián chạy trên màn hình.
  Các bạn tải ứng dụng nầy về TẠI ĐÂY, tải xong tiến hành cài đặt ứng dụng nầy vào máy tính (nhớ đánh dấu chọn 'Create a desktop icon' trong quá trình cài đặt, để icon của ứng dụng được hiển thị trên màn hình của máy tính). Khi cài đặt xong- bạn kích đúp vào icon thì lập tức các chú gián sẻ xuất hiện và bò lung tung trên desktop. Nhấn đúp chuột vào từng đối tượng nếu muốn chú gián nào đó sẻ biến mất khỏi màn hình. click phải chuột vào biểu tượng của ứng dụng nầy trên thanh star khi bạn muốn thay đổi số lượng các chú gián trong một menu nhỏ của ứng dụng hiện ra, hay thoát khỏi chương trình thì bạn chỉ việc chọn 'Exit'. Các chú ruồi bay trên màn hình.
  Các bạn tải ứng dụng nầy về TẠI ĐÂY. Cách cài đặt và sử dụng cũng giống như đả trình bày ở phần trên.Các chú bọ cánh cứng bò trên màn hình. 
   Các bạn tải ứng dụng nầy về TẠI ĐÂY. Cách cài đặt và sử dụng cũng giống như đả trình bày ở phần trên.Thay đổi cách hiển thị đồng hồ trên thanh Star


   Các bạn hảy xem đây như là phần "khuyến mãi" thêm cho bài đăng nầy- vì nó không dính dáng gì đến tiêu đề của bài.
   Nếu bạn muốn thay đổi cái cách mà Windown đã hiển thị đồng hồ trên taskbar , thì bạn hảy tải ứng dụng nhỏ nầy về máy tính TẠI ĐÂY. Ứng dụng nầy có tên là Free Clock và sử dụng miễn phí, bao gồm khoãng 70 skin cho bạn lựa chọn, cách cài đặt cũng bình thường như trên. Sau khi cài xong, nhấn phải chuột vào khay đồng hồ và chọn dòng 'Main Dialog...' để thực hiện việc lựa chọn skin cho đồng hồ, và 'Exit' khi muốn chào tạm biệt ứng dụng nầy.
  


                                      Chúc các bạn thành công.


Add a comment

3 nhận xét:

TÔ NY nói...

a ơi e làm mấy cái biểu tượng mặt cười trong đăng nhận xét nhưng không thấy a chỉ e với yahoo e nè : timnhoxpekute

vuvanthe nói...

Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
siêu thị nội thất
bàn trà đẹp
đèn trang trí
xưởng sản xuất ghế sofa
xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất
hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
_______________________________________________
SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

Funny 2017 nói...

tin bóng đá tây ban nha mới nhất
tin bóng đá ý
tổng hợp bóng đá pháp

Đăng nhận xét