Khắc Phục Lổi Màn Hình Đen Bằng Phần Mềm - Remove Wat 2.0

Vào một ngày “ xấu trời “ nào đó , bạn đang sử dụng máy tính thì bổng nhiên “ bụp “ một phát hình nền Desktop mà bạn đả cài cho máy tính của mình tự động biến mất , nghỉ là chắc có lổi gì đây và bạn lại cài lại cái hình nền . cũng không đầy vài phút sau thì lại biến  mất chỉ còn lại anh chị em nhà Icon và cái màn hình Đen xì. Thế có hoảng không chứ ! (Giaro đả bị lổi nầy 2 lần rồi...)

    
♦ Lổi nầy xảy ra khi Bác Bill phát hiện bạn xài win của bác ấy mà bạn lại không chịu mua , mà xài bản copy . ( đây là thói quen của dân ta mà , trong đó có Giaro tui nửa ) Nó đòi bạn phải dùng Key để kích hoạt bản quyền , trong vòng 30 ngày .

Có một câu hỏi được đặt ra là “ Tại sao bác ấy lại biết mình xài đồ lậu “ ? ( để biết mà phòng tránh gây ra lổi khó chịu nầy . )

  1. Là bạn đã cập nhật các bản nâng cấp hay bản vá lổi cho win , mà trong đó có kèm file .exe nó tự chạy để kiểm tra bản quyền.
  1. Là bạn đã Download các tiện ích hay phần mềm của hảng Microsoft ( có khi tải hay nâng cấp Internet Explorer cũng bị lổi nầy )

♥ Đây là lúc bạn cần đến phần mềm RemoveWat 2.0! bạn download tại đây :

Tải về xong bạn phải ngắt kết nối mạng để bắt đầu kích hoạt phần mềm . ( nếu được, bạn nên tắt tạm thời phần mềm diệt virút nằm ở thanh Start vì có thể nó sẻ ngăn cản không cho Remove Wat 2.0 hoạt động )

Bạn nhấn vào tập tin đả tải được để giải nén , nhấn tiếp vào  RemoveWat exe  trong cửa sổ của chương trình → Bước cuối cùng là ấn vào khung RemoveWat, chờ 1,2 phút cho đến khi chương trình làm việc xong, nó sẻ tự động đóng lại cửa sổ làm việc . Đến lúc nầy bạn có thể cài lại hình nền tùy thích được rồi .

LƯU Ý : trong quá trình sử dụng máy tính nếu lổi nầy lại xảy ra , bạn lại làm như trên , khác ở chổ bạn phải Download lại RemoveWat để sử dụng tiếp , vì có thể tập tin củ đả bị vô hiệu hóa .                                                             Chúc các bạn thành công
                

Add a comment

7 nhận xét:

Nặc danh nói...

minh tai ve dc roi nhung den khi chay phan mem thi ko dc.no hien len 1 cai khung voi dong "The application failed to initialize properly (0xc0000135). Click on ok to terminate the application". lam sao de sua dc ha ban? giup minh voi

GiaRo nói...

Giaro có vài ý với bạn như sau:

1. Làm đúng như yêu cầu (Khi tải xong: ngắt dây internet, tạm tắt phần mềm diệt virut ở thanh Starbar)

2. Khi tải được ứng dụng về rồi bạn hảy KHOAN kích hoạt ứng dụng nầy, mà hảy di chuyển nó qua một thư mục ở ổ dĩa khác!(ví dụ: Khi bạn tải RemoveWat về thì nó nằm ở ổ đĩa C, giờ thì bạn chuyển nó qua ổ D chẵn hạn), rồi bạn lại tiếp tục sao chép nó(một lần nửa) qua một thư mục nào đó ở ổ đĩa khác nữa( ổ đĩa E chẵn hạn).

3. Bây giờ thì bạn có 2 tập tin RemoveWat ở 2 thư mục và và ổ đĩa khác nhau! hảy bắt đầu kích hoạt ứng dụng nầy(lần lượt ở 2 nơi khác) nhiều lần chừng nào được thì thôi.

4. Nếu chưa được thì bạn HẢY KIÊN NHẪN lại di chuyển nó qua thư mục khác và kích hoạt tiếp. ( thậm chí nay làm chưa được thì mai lại làm tiếp).

Vài dòng kinh nghiệm của chính Giaro về vấn đề nầy!

Chúc bạn thành công! (f)
Nặc danh nói...

Sao mình thấy yêu cầu nhập họ tên, email và mã IDM nữa? Mình chưa tải về được :(

GiaRo nói...

Theo những gì bạn nói thì cái phần mềm download IDM của bạn đã hết hạn xài thử nên nó sẽ ngăn không cho bạn tải bất cứ gì từ trên mạng về máy tính nữa! (khi nó bật ra hộp thoại yêu cầu key đễ kích hoạt phần mềm). Thôi thì bạn thử tải RemoveWat bằng cách nhấn phải chuột vào link và chọn "Save as..."(Lưu liên kết với dạng...)để tải file bằng trình duyệt web về máy tính. Còn có thắc mắc gì cứ hỏi, Giaro tôi sẻ "bẩm báo" cho bạn (nếu biết)vậy nhá! cheer

huynh vo hoang nói...

okerat hay

huynh vo hoang nói...

hay tuyet

Vi Thai Nguyen nói...

Bac' Bill bị bác này làm phá sản rồi :-#,trang blogs hay lắm! Cám ơn!

Đăng nhận xét