Internet Download Manager - Phần Mềm Download Phổ Biến Nhất Hiện Nay


Đây là 1 phần mềm chuyên dụng , dùng để  tải về máy tính các bộ  phim  ,các đoạn clip của các trang chia sẻ video như : Youtube , Dailymotion… , các bài nhạc số , các văn bản và hình ảnh vói nhiều định dạng khác nhau , Một cách rất nhanh chóng . Internet Download manager (IDM) chắt chắn là lựa chon số 1 cho các fan Internet….                                

Theo kinh nghiệm của tôi ,nếu bạn nào xài IDM mà muốn mua thì nên download bản dùng thử 30 ngày tại Trang Chủ của IDM , Xài hết hạn xong đăng ký mua luôn. Nhưng theo tôi nhận biết thì người dung tại Việt Nam đa số ( trong đó có tôi ) xài bản đả được các pro về vi tính Bẻ khóa mả sử dụng , để xài IDM miển fí . còn bạn nào muốn sử dụng IDM mà không muốn mua thì đừng nên tải bản dung thử về  xài ,có thể sẻ gặp rắc rối vì khi hết hạn thì khó gở bỏ nó ra khỏi máy một cách sạch sẻ được. sẻ phải sử dụng thủ thuật để xóa trong Control Panel hay Registry Editor , hay phải cầu cứu các phần mềm như Revo Uninstaller, Your Uninslaller  Làm ơn gở bỏ dùm IDM với thì mệt lắm.

Tôi có 2 phần mềm IDM cóp trên mạng về đã có Crack , xài thử thì thấy tốt và chạy khá ổn định. Tải về và cài đặt bình thường , cứ nhấn Next…Next….Finish là xong.

           ♦ Internet Download manager 5.18.4 bạn Download tại đây

        
            ♦ Internet Download Manager  6.05 bạn  Download tại đây


 Sau đây là một chút thủ thuật với IDM mà tôi góp nhặt được :

1.Download bằng 1 click chuột
 
   Nếu chưa muốn thực hiện Download ngay, hãy đưa link này vào list IDM, chọn Download Later. Nếu muốn quá trình Download thực hiện luôn nhấn Start Download
IDM thường lưu mặc định các định dạng files khác nhau vào các thư mục khác nhau, Hãy chọn 1 vị trí thích hợp sau đó nhấn check "Remember this path for "Programs" category". Tự động các định dạng files sẽ nằm tại thư mục mà người dùng chỉ định vào lần cuối.

2. Tùy biến Menu ngữ cảnh, Tích hợp Download FLV Video

Mỗi khi bạn click vào link, chương trình IDM tự động hiển thị. Tuy nhiên đôi khi sẽ là bất tiện, và để ngăn IDM không hiện ra sau lần click chuột, hãy giữ chặt phím ALT và kết hợp click chuột trái vào link đó. Bạn có thể thay đổi phím bấm khác bằng cách chọn Download > Options > trong thẻ General > Keys...

 khi xem video hay nghe nhạc trực tuyến, IDM sẽ hiển thị "Download this Video" ở góc trên bên phải của màn chiếu. Nếu muốn, người dùng có thể nhấn vào đó để download Video hay nhạc đó về máy. Mặc định IDM nhận diện 10 định dạng files của IDM . Bạn có thể Add thêm định dạng files bằng cách nhấn > potions > file types > trong khung  “Automatically start downloading the following file types “ bạn có thể gỏ thêm vào đó đuôi file FLV… chẳng hạn. để giúp cho IDM nhận ra và tự động tải về cho bạn.

 Nhưng theo tôi thì bạn không nên ghi thêm mà cần xóa bớt kể cả đuôi MP3. để khi nào bạn đang xem phim hay nghe nhạc online mà muốn taỉ về máy , thì chỉ cần lick chuột  vào "Download this Video" rồi thì ngồi vễnh râu cứ mặc cho IDM làm công việc của nó .,Chờ xong thì mình chỉ có việc nhấp tí trà và hưởng thành quả mà thôi.

3.Cách Download 1 Loạt Các Tập Phim Trong 1 Bộ Phim Nhiều Tập

Đầu tiên bạn mở trang wed để xem phim và nhấn vào bộ phim yêu thích nào đó . phim sẻ hiển thị cùng với số lượng số tập của bộ phim. Tôi ví dụ phim có 5 tập  :                                                     

1,Bạn hảy lick vào tập 1 – lick tiếp vào bảng “ Download this video “ , trong bảng  “ Download file Info “   bạn chú ý chọn kiểu và vị trí lưu cho file được tải về. kế đến bạn nhấn tiếp vào “ download later ” và nhấn OK.

2. bạn nhấn tiếp vào tập 2, và lập lai những thao tác như vậy cho đến hết tập cuối cùng . khi đã add hết link vào chương trình , bạn nhấn vào icon IDM, để mở ra cửa sổ làm việc của IDM - nhấn vào “ Scheduler “ ( biểu tượng cái Đồng hồ ) trong bảng Scheduler - nhấn vào thẻ “ File in the queue “để kiểm tra xem bạn add link vào có đầy đủ chưa . Cuối cùng bạn nhấn vào Ô “ Start now “. rồi cứ việc ngồi chờ cho Chú IDM cày bừa xong , để cho mình thưởng thức thế mới ghê chứ . ( khi muốn xem bạn vào lại nơi đã lưu cho nó và cứ thế mà thưởng thức thôi. )


Giaro cập nhật tiếp các phiên bản mới ra lò của IDM, các bản sử dụng miễn phí nầy chạy rất ngọt - update thoải mái - khi cài đặt, phần mềm chỉ yêu cầu đăng ký tên để được sử dụng- hảy gỏ bất kỳ tên gì mà Bạn thích và tiếp tục cài đặt, thế là xong nhá. !


  •  IDM 6.12 Build 21 Plus.rar tải về  TẠI ĐÂY
  •  IDM 6.12 Build 23 Plus.rar tải về  TẠI ĐÂY     
  •  IDM 6.12 Build 26 Plus.rar tải về  TẠI ĐÂY                                          Chúc các bạn thành công

0 nhận xét:

Đăng nhận xét